Thứ Tư, 11/12/2019
Công bố quyết định thành lập Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông
25/1/2018 8:56' Gửi bài này In bài này

Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; Đỗ Thị Thìn, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông.

Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông được thành lập từ năm 2006, với 6 đảng viên, đến nay, Chi bộ đã có 33 đảng viên. Căn cứ Điều lệ Đảng và đề nghị của Sở Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã có Quyết định thành lập Đảng bộ Sở thông tin và Truyền thông với 4 chi bộ cơ sở, Ban Chấp hành Đảng bộ gồm 6 đồng chí, đồng chí Vũ Quốc Thạnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông làm Bí thư Đảng bộ.
Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Trần Xuân Hựu, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Chi bộ nay là Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông trong những năm qua, đồng thời mong rằng các đồng chí cán bộ, đảng viên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ của cơ quan đơn vị.

Việt Hoa

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.