Thứ Tư, 11/12/2019
Gặp mặt đại biểu cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
1/2/2018 17:23' Gửi bài này In bài này


Quang cảnh Cuộc Gặp mặt
Tại cuộc Gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thông tin các thành tựu kinh tế- xã hội và cảm ơn sự đóng góp to lớn của báo chí đối với sự nghiệp đổi mới của Thái Nguyên trong năm 2017. Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng tỉnh để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018. Đặc biệt là quan tâm đến các lĩnh vực như: Thu hút đầu tư; cải cách hành chính; đầu tư nông nghiệp công nghệ cao, góp phần đảm bảo an sinh xã hội…
Đại diện các cơ quan báo chí đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của tỉnh đối với hoạt động báo chí trong năm vừa qua, nhất là việc cung cấp thông tin kịp thời, chính xác các vụ việc, vấn đề được báo chí và dư luận quan tâm . Các cơ quan báo chí cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, tạo sự đồng thuận trong xã hội trong việc thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, sự điều hành của chính quyền, phấn đấu hoàn thành vượt mức các mục tiêu chủ yếu năm 2018.
Kim Quy
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.