Thứ Năm, 13/8/2020
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Tỏ thăm Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018
13/2/2018 15:47' Gửi bài này In bài này
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm quan pano giới thiệu của các cơ quan báo chí tại Hội Báo xuân


Hội báo xuân Mậu Tuất 2018 diễn ra tại Thư viện tỉnh từ ngày 9/2 đến hết ngày 23/2/2018, trưng bày trên 1.000 ấn phẩm báo, tạp chí của các cơ quan báo chí trong cả nước và một số ấn phẩm sách quý, sách mới xuất bản phục vụ bạn đọc. Trong đó, có nhiều tờ báo, tập san xuân có chất lượng của các cơ quan báo chí của tỉnh như: Báo Thái Nguyên, Báo Văn nghệ Thái Nguyên, Trung tâm Thông tin  tỉnh Thái Nguyên, Đài Phát thanh -Truyền hình Thái Nguyên, Báo Quân khu I, Hội Nhà báo tỉnh... Tại Hội báo xuân, bạn đọc có thể tra cứu thông tin, đọc báo điện tử, thưởng trà...

Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các đồng lãnh đạo tỉnh tham quan gian trưng bày báo tết.

Nhân dịp đến thăm gian trưng bày Hội báo xuân, đồng chí Trần Quốc Tỏ đã chúc mừng cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí, Thư viện tỉnh đã phối hợp tổ chức tốt phòng đọc báo xuân phục vụ nhân dân nhân dịp xuân mới Mậu Tuất, đồng chí cũng khẳng định: Năm 2017 nói riêng và nhiều năm qua, báo chí đã luôn đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh sẽ luôn lắng nghe và tạo điều kiện tốt nhất để các cơ quan báo chí hoàn thành chức năng, nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào những thành tựu chung của tỉnh.
Việt Hoa – Hoàng Giao

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.