Thứ Sáu, 10/7/2020
Chúc mừng các đơn vị nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
28/2/2018 8:49' Gửi bài này In bài này
Đại diện các Hội trong khối xã hội nghề nghiệp chúc mừng Hội Đông y tỉnh nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Phát biểu tại các đơn vị, lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh đã chúc mừng các đơn vị và các cán bộ y tế đã có nhiều đóng góp trong công tác y tế nói chung và trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân nói riêng.
Thay mặt cán bộ, y bác sĩ toàn ngành, đồng chí Nguyễn Vy Hồng, Giám đốc Sở Y tế bày tỏ cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã đến chúc mừng, động viên nhưng người thầy thuốc nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đáp lại sự quan tâm đó, trong năm 2018, ngành Y tế phấn đấu 92% xã, phường, thị trấn đạt Bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã giai đoạn 2011-2020; tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính, thực hành tốt quy tắc ứng xử của cán bộ y tế, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ nhân dân; tăng cường đầu tư cho y tế dự phòng bệnh tật… Đặc biệt là thực hiện nghiêm túc việc sắp xếp tổ chức, bố trí cán bộ tại các cơ quan đơn vị sau khi sáp nhập theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII.
Việt Hoa


Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.