Thứ Năm, 9/7/2020
Gặp mặt nữ cán bộ nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ
8/3/2018 8:17' Gửi bài này In bài này


Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các nữ cán bộ nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo các phòng, ban của Tỉnh ủy.

Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Ngày Quốc tế Phụ nữ. Đối với phụ nữ Thái Nguyên, trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các chị em đã từng bước khẳng định được vị trí, vai trò của mình trên nhiều phương diện và có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Trong công tác, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ đã luôn thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, chủ động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quốc Tỏ đã biểu dương những nỗ lực, cống hiến của đội ngũ cán bộ nữ trên mọi lĩnh vực và chia sẻ khó khăn với các chị em. Đồng thời khẳng định tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để chị em có cơ hội phấn đấu, nâng cao vị thế trong gia đình và xã hội. Đồng chí mong muốn phụ nữ Thái Nguyên nói chung, đội ngũ cán bộ nữ thuộc các ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh nói riêng không chỉ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà còn làm tốt thiên chức của người phụ nữ, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ trao tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

baothainguyen.org.vn
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.