Thứ Sáu, 10/7/2020
Hội nghị thông tin công tác tuyên giáo tháng 4-2018
26/4/2018 16:59' Gửi bài này In bài này
Các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Xuân Hựu thông tin nhanh một số vấn đề thời sự trong nước và quốc tế được dư luận quan tâm thời gian qua, trong đó nhấn mạnh các chuyên đề: Công tác phòng chống tham nhũng; vấn đề bầu cử tổng thống cộng hòa liên bang Nga năm 2018, quan hệ Việt Nam – Nga trong kỷ nguyên Putin; những điểm mới trong Hiệp định CPTPP của 11 nước thành viên trong việc giảm và xóa bỏ thuế đối với các mặt hàng nhập khẩu...
Đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng thông tin nhanh về kết quả công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh thời gian qua; giới thiệu điểm mới của Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm và một số thông tư, quyết định liên quan khác.
Về định hướng tuyên truyền tháng 5, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh yêu cầu các tổ chức đảng trực thuộc tập trung vào việc tuyên truyền triển khai thực hiện các Nghị quyết, Đề án của tỉnh thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII; Chỉ thị số 05-CT/TW; triển khai chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” gắn với tuyên truyền và tổ chức biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 tại chi, đảng bộ cơ sở. Tuyên truyền phòng, chống tà đạo, tổ chức tự xưng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, nhất là tuyên truyền để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động không tham gia các tổ chức hội, nhóm, câu lạc bộ tự phát, thành lập không đúng quy định của pháp luật, không rõ mục đích...
Việt Hoa

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.