Thứ Sáu, 7/8/2020
Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng giải đáp
20/6/2018 13:57' Gửi bài này In bài này

 
Quang cảnh cuộc Gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Quang Tiến, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố   Thái Nguyên đã thông tin nhanh về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của thành phố 6 tháng đầu năm 2018 và những dự án trọng điểm đang triển khai tại TPTN; đồng thời nhấn mạnh những kết quả đó có sự đóng góp hết sức quan trọng của đội ngũ những người làm báo trên địa bàn. Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, lãnh đạo thành phố Thái Nguyên chúc mừng và cảm ơn sâu sắc toàn thể phóng viên, nhà báo và những người làm công tác báo chí. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục đồng hành, hợp tác chặt chẽ với địa phương tuyên truyền thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
Trong không khí thân mật, đại diện các cơ quan báo chí đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thành phố đối với báo chí và thẳng thắn chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình phối hợp, đồng hành cùng với các hoạt động của thành phố; đồng thời mong muốn TP Thái Nguyên tiếp tục quan tâm, cung cấp thông tin kịp thời, tạo điều kiện để các cơ quan báo chí hoạt động đạt hiệu quả cao, đúng luật, đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển của thành phố cũng như của tỉnh.


Lãnh đạo thành phố Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng đại diện các cơ quan báo chí

Nhật Quang

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.