Thứ Ba, 4/8/2020
Luôn đặt lợi ích của đất nước, của nhân dân là đích của mỗi tác phẩm báo chí
21/6/2018 14:27' Gửi bài này In bài này

Trong không khí tự hào và xúc động, nhận được sự quan tâm, ưu ái của xã hội đối với nghề báo, lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh đã cảm ơn và nâng cao nhận thức: Nghề báo là nghề vất vả, thu hết vào mình mọi bão giông của cuộc sống để phản ánh, để nói lên tiếng nói của nhân dân nhằm phát huy, lan tỏa cái tốt, cái hay, ngăn chặn và sửa chữa cái chưa hay, chưa tốt, góp phần thúc đẩy xã hội phát triển đổi mới. Tuy nhiên, cũng còn một bộ phận nhà báo chưa giữ được "tâm sáng" chạy theo thương mại hoặc lợi ích cá nhân làm tổn hại hình ảnh của nhà báo. Do đó, hơn lúc nào hết, các nhà báo Thái Nguyên quyết tâm  thực hiện tốt nghiêm Luật Báo chí và 10 điều Quy định đạo đức người làm báo Việt Nam. Trách nhiệm công dân, trách nhiệm nghề nghiệp sẽ là động lực để mỗi nhà báo cống hiến sức mình cho công cuộc đổi mới của tỉnh, của đất nước trong thời đại công nghiệp 4.0.
Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh cũng đã tới chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn.

Một số hình ảnh các đoàn đến chúc mừng Văn phòng Hội Nhà báo tỉnh trong Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/2018


Lãnh đạo đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh.


Lãnh đạo đại diện HĐND tỉnh chúc mừng Hội Nhà báo


Lãnh đạo đại diện Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Thái Nguyên chúc mừng Hội Nhà báo


Đại diện các đơn vị trong Khối các Hội Xã hội - Nghề nghiệp chúc mừng Hội Nhà báo.

Hương Dung
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.