Chủ Nhật, 7/6/2020
Hội nghị thông tin công tác tuyên giáo
1/8/2018 10:34' Gửi bài này In bài này


Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thông tin những nội dung chính của Luật An ninh mạng và một số vấn đề dư luận quan tâm đến Luật An ninh mạng trong thời gian qua. Đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh cung cấp thông tin về tình hình chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018.

Nhấn mạnh các nội dung cần tuyên truyền tháng 8, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh đã yêu cầu các chi, đảng bộ trực thuộc tập trung vào một số nội dung chủ yếu sau: Tiếp tục tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 và lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII. Kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. Kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XIII. Tuyên truyền kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2018). Tuyên truyền chủ quyền biển đảo Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; tiếp tục đấu tranh phản bác các luận điệu của các thế lực thù địch xuyên tạc thực tế dân chủ, nhân quyền, tôn giáo, tín ngưỡng và công cuộc đổi mới của Việt Nam…

Thu Quỳnh


Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.