Thứ Bảy, 30/5/2020
Sinh hoạt chuyên đề: Tìm hiểu nghị quyết Hội nghị trung ương 7 khóa XII
14/8/2018 10:31' Gửi bài này In bài này
Dự sinh hoạt Chi bộ có các đồng chí: Trần Xuân Hựu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh; Nguyễn Duy Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; Giang Thị Kim Quy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh, Bí thư Chi bộ Văn phòng Hội; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng toàn thể cán bộ, đảng viên cơ quan Văn phòng Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.

Đồng chí Trần Xuân Hựu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.

Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII gồm 3 nghị quyết. Chi bộ đã phân công 3 nhóm với các đảng viên làm nòng cốt để trình bày hiểu biết của mình về nội dung nghị quyết số 26, 27 và 28. Với sự chuẩn bị công phu, các nhóm đã cùng nhau nhận thức, xây dựng nội dung, mang đến một sản phẩm tương đối hoàn hảo với các nội dung chính của Nghị quyết và sự minh họa phong phú bằng hình ảnh, dẫn chứng cụ thể gần gũi, dễ hiểu. Sau mỗi phần trình bày của các nhóm đều có kết luận với những nội dung tâm đắc của mình với từng Nghị quyết.
Được biết, đây là lần thứ 2 Chi bộ tổ chức sinh hoạt chuyên đề tìm hiểu nội dung của nghị quyết. Thông qua sinh hoạt chuyên đề với cách làm sáng tạo này góp phần phát huy vai trò của đảng viên, chủ động nghiên cứu, tiếp thu nghị quyết, đồng thời mang lại niềm vui, sự gắn kết giữa các đảng viên trong nhóm và giữa các nhóm với nhau.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Trần Xuân Hựu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương cách làm sáng tạo của Chi bộ Hội Văn học nghệ thuật trong việc triển khai, quán triệt Nghị quyết. Qua buổi sinh hoạt này, các đảng viên nắm chắc hơn về các nội dung của Nghị quyết, đồng thời có sự vận dụng, liên hệ đối với từng vị trí công việc của cán bộ, đảng viên, từ đó nhận thức đầy đủ, chính xác và nghiêm túc thực hiện các nội dung mà nghị quyết đã đề ra. 

Việt Hoa

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.