Thứ Tư, 26/2/2020
Công bố Quyết định thành lập trường và Khai giảng năm học mới
5/9/2018 10:53' Gửi bài này In bài này

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể Nhà trường.


Xã Tân Quang được thành lập từ năm 2011, tuy nhiên trên địa bàn xã chưa có trường cấp Tiểu học và THCS. Để đáp ứng nhu cầu học tập cho học sinh, năm 2017-2018, từ nguồn ngân sách tỉnh, thành phố và các nguồn vốn khác, T.P Sông Công đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất của trường với tổng kinh phí trên 19 tỷ đồng. Ngày 28-6-2018, UBND T.P Sông Công đã ban hành Quyết định số 1150/QĐ-UBND thành lập Trường Tiểu học và THCS Tân Quang. Năm học 2018-2019, Nhà trường có 33 cán bộ, giáo viên; 364 học sinh, trong đó có 206 học sinh tiểu học và 158 học sinh THCS ở 15 lớp học.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Hồng Bắc đã chúc mừng các thầy, cô giáo cùng học sinh Nhà trường có một ngôi trường mới khang trang, đáp ứng nhu cầu dạy và học. Đồng chí nhấn mạnh, đây là ngôi trường mới và là trường liên cấp Tiểu học và THCS, đề nghị Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy, cô giáo sớm ổn định tổ chức, triển khai công tác dạy và học có hiệu quả; mong muốn các cháu học sinh chăm ngoan, chăm chỉ học hành để có kết quả học tập, rèn luyện tốt. Đề nghị ngành Giáo dục, các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục tăng cường đầu tư, chăm lo cho công tác giáo dục.

Nhân dịp này, các tổ chức, doanh nghiệp cũng có những phần quà dành tặng Nhà trường. Trong đó, Công ty Honda Việt Nam tặng 20 mũ bảo hiểm cho các cháu học sinh của Nhà trường.
Theo Baothainguyen.org.vn
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.