Thứ Hai, 6/7/2020
Hội doanh nghiệp phường Gia Sàng: Gặp mặt kỉ niệm ngày doanh nhân Việt Nam
11/10/2018 10:10' Gửi bài này In bài này

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Từ khi thành lập đến nay, Hội doanh nhân phường Gia Sàng đã đồng hành cùng các doanh nghiệp trong tỉnh không ngừng nỗ lực phát huy vai trò xung kích trên mặt trận kinh tế, trở thành một lực lượng quan trọng trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước. Cụ thể, các doanh nghiệp hội viên đã đóng góp lớn vào ngân sách của tỉnh, thành phố. Tạo công ăn việc làm ổn định cho nhiều lao động, tuân thủ tốt các quy định pháp luật trong sản xuất kinh doanh. Doanh số kinh doanh toàn hội 9 tháng đầu năm 2018 đạt tăng trưởng cao với một số điển hình như: Công ty CPTM Thái Hưng trong 8 tháng đầu năm đạt doanh số hơn 15 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước gần 300 tỷ, tạo việc làm cho hơn 500 lao động với mức lương bình quân 9.5 triệu đồng/người/tháng; Công ty TNHH thương mại Mạnh Đạt với doanh thu 8 tháng đầu năm đạt hơn 800 tỷ đồng......
Hội cũng rất quan tâm đến công tác an sinh xã hội, thường xuyên tham gia các hoạt động của phường cũng như các địa phương trong và ngoài tỉnh.
Nhân buổi gặp mặt, Hội doanh nhân phường Gia Sàng đã công bố và trao thưởng cho 16 tập thể là các công ty, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của phường; kết nạp 4 hội viên mới; trao chứng nhận Nghi công của Đảng ủy, HĐND, UBND phường cho các doanh nghiệp có nhiều đóng góp với địa phương; tặng quà lưu niệm cho các đại biểu nữ.


Hoàng Thi
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.