Chủ Nhật, 31/5/2020
Họp báo về Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh Thái Nguyên khoá XIII
30/11/2018 15:18' Gửi bài này In bài này

Đ/C Nguyễn Khắc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp báo

Theo đó, kỳ họp thứ 8 tiến hành trong 4 ngày ( từ ngày 5 - 8/12), tập trung vào các nội dung chủ yếu: Quyết định nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019; phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước tỉnh năm 2017; thông qua tổng biên chế hành chính và quyết định số người làm việc trong các đơn vị sự nghiệp nhà nước năm 2019...
Đồng thời, HĐND tỉnh cũng xem xét, thông qua một số chuyên đề quan trọng và lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh khóa XIII bầu. 
Tại buổi họp báo, đồng chí Nguyễn Khắc Lâm đã trực tiếp trả lời một số vấn đề báo chí quan tâm liên quan đến nội dung kỳ họp. Kỳ họp dành nhiều thời gian cho nội dung chất vấn và trả lời chất vấn những vấn đề cử tri quan tâm.

Ngọc Khuê


Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.