Chủ Nhật, 7/6/2020
Hưởng ứng hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm thịt lợn an toàn cho người chăn nuôi
5/6/2019 10:46' Gửi bài này In bài này
Thời gian ngày 6/6/2019, tại Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, phường Trung Vương, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Hưởng ứng chương trình này, Ban tổ chức vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị tích cực tham gia (mỗi người mua ít nhất 10kg thịt lợn), đồng thời tích cực tuyên truyền, vận động người thân hưởng ứng chương trình.
Chương trình có sự hỗ trợ của Chi cục Thú ý tỉnh Thái Nguyên (Sở Nông nghiệp và PTNT), Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm (Sở Y tế) để kiểm tra, kiểm định sản phẩm trước khi cung cấp cho người tiêu dùng. 
Đây là hoạt động ý nghĩa, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các cán bộ, viên chức, người lao động và nhân dân về bệnh dịch, công tác phòng chống, khống chế dịch bệnh, khuyến cáo về cách tiêu dùng thịt lợn an toàn, đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm, chia sẻ, hỗ trợ người chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tiêu thụ sản phẩm thịt lợn an toàn.
Thu Quỳnh

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.