Thứ Ba, 31/3/2020
Hội Nhà báo tỉnh tổ chức gặp mặt nhân kỉ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam
20/6/2019 7:56' Gửi bài này In bài này

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh thông tin về tình hoạt động của Hội Nhà báo trong 6 tháng đầu năm 2019. Theo đó, đội ngũ công tác báo chí trên địa bàn tỉnh không ngừng lớn mạnh với hơn 500 nhà báo, phóng viên. Số Nhà báo, phóng viên đã được kết nạp là 264 sinh hoạt tại 5 Liên Chi hội, Chi hội: Liên Chi hội Đài PTTH tỉnh; Chi hội Báo Thái Nguyên, Chi hội Báo Văn nghệ và Trung tâm thông tin, Chi hội Báo Quân khu 1 và Chi hội Văn phòng Hội. Trong 6 tháng đầu năm, Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng tới hội viên như: tuyển chọn các tác phẩm tham dự Giải Báo chí Quốc gia; tổ chức thành công Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019; phối hợp với Bảo tàng Báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) hoàn tất thủ tục đề nghị huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên tạo điều kiện xây dựng Bia di tích Lớp báo chí đầu tiên mang tên Huỳnh Thúc Kháng, xóm Bờ Rạ, xã Tân Thái, huyện Đại Từ,  Vận động gây Quỹ vì người nghèo. Tổ chức đi thực tế và tập huấn nghiệp vụ.


Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Chủ tịch Hội Nhà báo cũng bày tỏ, nhờ có sự lớn mạnh không ngừng của lực lượng báo chí đã góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà trong nhiều năm qua. Trong thời gian tới, nhiệm vụ cấp bách hàng đầu của Hội Nhà báo tỉnh là hoàn tất công tác chuẩn bị hướng tới đại hội Hội Nhà báo tỉnh lần thứ VI.


Đồng chí Hoàng Anh Trung, Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đại diện trao bằng khen của Hội Nhà báo Việt Nam cho đồng chí Đỗ Thị Thìn, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên

Cũng tại buổi gặp mặt, Hội Nhà báo tỉnh đã trao tặng bằng khen của Hội Nhà báo Việt Nam cho đồng chí Đỗ Thị Thìn, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên là hội viên có thành tích xuất sắc; trao giấy khen của Hội Nhà báo tỉnh cho các tác giả có tác phẩm đạt giải tại các cuộc thi báo chí quốc gia; kết nạp 10 Hội viên mới năm 2019.


Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo cùng đồng chí Đỗ Thị Thìn, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên trao tặng giấy khen của Hội Nhà báo tỉnh cho các tác giả có tác phẩm đạt giải tại các cuộc thi báo chí quốc gia


Các đồng chí trong Thường vụ Hội Nhà báo tỉnh trao thẻ Hội viên cho các Hội viên mới được kết nạp

Hoàng Thi

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.