Thứ Bảy, 15/8/2020
Thành phố Thái Nguyên gặp mặt các cơ quan báo chí
21/6/2019 17:29' Gửi bài này In bài này

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND T.P Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Lê Quang Tiến, Chủ tịch UBND Thành phố Thái Nguyên đã cảm ơn các nhà báo đang công tác tại các cơ quan báo chí trung ương, cơ quan báo chí của tỉnh đã đồng hành cùng sự phát triển của Thành phố Thái Nguyên trong thời gian qua. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng đã chúc mừng và cảm ơn sâu sắc toàn thể phóng viên, nhà báo và những người làm công tác báo chí trên địa bàn có đóng góp hết sức quan trọng vào hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của Thành phố. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, Thành phố Thái Nguyên tiếp tục nhận được sự quan, tuyên truyền của các cơ quan báo chí, truyền thông trên các mặt công tác, tích cực nêu gương điển hình tiên tiến, nhân tố mới trong phát triển kinh tế, xã hội, góp phần cùng thành phố hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. 

Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí, Hội nhà báo tỉnh, văn phòng đại diện báo chí trung ương đóng trên địa bàn đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình tác nghiệp, nắm bắt thông tin phục vụ nhiệm vụ tuyên truyền. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo T.P Thái Nguyên tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cung cấp thông tin một cách toàn diện, kịp thời để các cơ quan báo chí hoạt động đúng quy định của pháp luật, có nhiều tác phẩm báo phản ánh kịp thời các hoạt động của thành phố, góp phần xây dựng Thành phố Thái Nguyên ngày càng giàu đẹp.
Thu Quỳnh



Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.