Thứ Ba, 7/7/2020
Nhiều cơ quan đơn vị chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh nhân kỉ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
22/6/2019 21:12' Gửi bài này In bài này
Trong những năm qua, đội ngũ làm báo trên địa bàn tỉnh không ngừng lớn mạnh với hơn 500 nhà báo, phóng viên. Nhiều cơ quan báo chí trung ương chọn Thái Nguyên làm nơi đặt cơ quan thường trú. Hội Nhà báo tỉnh cũng theo xu hướng phát triển mạnh mẽ với 264 Hội viên sinh hoạt tại 5 chi hội, liên chi hội. Trong 6 tháng đầu năm 2019, Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng tới hội viên như: tổ chức đi thực tế sáng tác, tổ chức các lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ. Tham gia các hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam ....Hội Nhà báo tỉnh cũng đang gấp rút chuẩn bị cho đại hội Hội Nhà báo tỉnh lần thứ VI
Nhiều cơ quan đơn vị tới chúc mừng và chung vui cùng những người làm công tác Hội cho thấy ý nghĩa và vai trò của Hội Nhà báo tỉnh ngày càng lớn mạnh.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:


Đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn đến thăm và chúc mừng Hội Nhà báo.


Đồng chí Phạm Thị Thu Thủy, Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đoàn tới thăm và chúc mừng Hội Nhà báo


Đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh thăm và chúc mừng Hội Nhà báo.


Đồng chí Lê Quang Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND Thành phố Thái Nguyên cùng đoàn tới thăm và chúc mừng Hội Nhà báo
Hoàng Thi
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.