Thứ Bảy, 4/7/2020
Thái Nguyên: Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương
23/8/2019 15:30' Gửi bài này In bài này

Trong toàn khoá học, các học viên đã được nghe các giáo sư, tiến sĩ, các giảng viên cao cấp của Học viện Hành chính Quốc gia giới thiệu 11 chuyên đề về kiến thức chung, các kỹ năng tham mưu, quản lý điều hành và làm đề án chuyên đề cuối khóa. Thông qua Khóa bồi dưỡng, giúp các học viên nhận thức rõ hơn về vị trí, chức năng, nhiệm vụ của cấp sở và vai trò của lãnh đạo cấp sở trong bộ máy hành chính nhà nước, góp phần nâng cao trách nhiệm và hiệu quả thực thi công vụ của đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương. Kết thúc Khóa bồi dưỡng, 69 học viên đủ điều kiện được Giám đốc Học viện cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học; 07 học viên đạt thành tích cao trong học tập được Giám đốc Học viện quyết định khen thưởng.

Các học viên xuất sắc của Khóa bồi dưỡng được khen thưởng

Phát biểu tại buổi lễ Bế giảng khóa học, TS. Vũ Thanh Xuân - Phó Giám đốc Học viện hành chính Quốc gia đánh giá cao và chúc mừng kết quả học tập của các đồng chí học viên và mong rằng qua khóa học, các học viên sẽ nâng cao nhận thức, kiến thức và những kỹ năng, phương pháp tư duy trong việc lãnh đạo công việc; đồng thời có được những trải nghiệm mới, vận dụng những kiến thức gặt hái được vào hoạt động công vụ của mình, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của vị trí công việc; sử dụng có hiệu quả các phương pháp cần thiết trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ của người lãnh đạo, quản lý để hoàn thành chức trách được giao.

TS. Vũ Thanh Xuân - Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng

Thay mặt cho lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Nhữ Văn Tâm, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cảm ơn Học viện Hành chính quốc gia đã quan tâm và tạo điều kiện tổ chức lớp bồi dưỡng. Đồng thời, đồng chí cũng chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình lớp bồi dưỡng với tinh thần, trách nhiệm cao, đảm bảo yêu cầu để tỉnh Thái Nguyên bổ sung nguồn cán bộ đảm bảo nhiệm kỳ 2020-2025 và những năm tiếp theo, có đội ngũ lãnh đạo, quản lý đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên và học viện Hành chính quốc gia

Hồng Hải


Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.