Chủ Nhật, 31/5/2020
Gần 100 cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức của tỉnh được bồi dưỡng công tác Thi đua- Khen thưởng
25/9/2019 10:0' Gửi bài này In bài này

Trong thời gian tập huấn, các học viên được quán triệt những nội dung cơ bản về các chuyên đề công tác Thi đua - Khen thưởng trong giai đoạn hiện nay như: Luật Thi đua - Khen thưởng năm 2013 và Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ và Thông tư số 08/2017/TT-BNV ngày 27/10/2017 quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định 97); một số văn bản của Trung ương, của tỉnh về tổ chức phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”; một số nội dung trong công tác tổ chức Đại hội thi đua yêu nước các cấp, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X; các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác thi đua - khen thưởng trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Đỗ Thanh Hải, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trực tiếp truyền đạt các chuyên đề Thi đua - Khen thưởng.

Thông qua lớp bồi dưỡng, các cán bộ làm công tác thi đua có điều kiện nâng cao kiến thức, từ đó có nhiều giải pháp sáng tạo để tham mưu tổ chức thực hiện các phong trào thi đua của đơn vị ngày càng tốt hơn.

Hồng Hải

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.