Thứ Năm, 23/1/2020
Khai trương Chi nhánh Công ty Luật TNHH Hừng Đông tại Thái Nguyên
25/10/2019 10:3' Gửi bài này In bài này
Công ty Luật TNHH Hừng Đông là một trong những Công ty Luật hỗ trợ tư vấn pháp luật trên toàn quốc, đã tư vấn hỗ trợ pháp luật đối với nhiều vụ việc được xã hội quan tâm. 
Văn phòng Chi nhánh Công ty Luật TNHH Hừng Đông tại Thái Nguyên sẽ cung cấp các dịch vụ và tư vấn pháp lý đa dạng, trên nhiều lĩnh vực như: Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp; tranh tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, tranh chấp kinh doanh thương mại; tham gia tố tụng và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng; thực hiện dịch vụ pháp lý khác theo quy định của Luật Luật sư…
Với phương châm tận tâm, chuyên nghiệp, hiệu quả cùng đội ngũ luật sư giỏi, chuyên gia pháp lí giàu kinh nghiệm, Công ty Luật TNHH Hừng Đông Chi nhánh Thái Nguyên hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật của người dân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng khai trương Chi nhánh Công ty TNHH Hừng Đông tại Thái Nguyên.

Thu Quỳnh


Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.