Thứ Sáu, 22/3/2019
Khối các Hội Xã hội - Nghề nghiệp tỉnh Thái nguyên: Thực hiện nhiều hoạt động theo giao ước thi đua
7/7/2017 9:1' Gửi bài này In bài này

Toàn cảnh Hội nghị

Ngay từ đầu năm 2017, các Hội trong Khối đã phát động và ký giao ước thi đua, thảo luận và thống nhất quy chế hoạt động của Khối. 100% các Hội hưởng ứng và tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước. Các Hội đã thể hiện tinh thần đoàn kết và thống nhất qua việc mỗi Hội ủng hộ số tiền 500.000đ để phối hợp với Chi đoàn Báo Thái nguyên ủng hộ số tiền đợt 1 là 10 triệu đồng hỗ trợ xóa nhà dột nát cho bà Ma Thị Liêm là hộ nghèo ở huyện Định Hóa; Thăm và chúc mừng các Hội có ngày truyền thống trong 6 tháng đầu năm, đây là cơ hội được gặp gỡ, chi sẻ, trao đổi và tăng thêm sự hiểu biết, tình đoàn kết gắn bó trong Khối, động viên các Hội thi đua hoàn thành nhiệm vụ.
Đại diện lãnh đạo các hội đã thảo luận một số vấn đề liên quan đến công tác thi đua khen thưởng và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, tập trung chủ yếu vào việc phát triển và quan tâm đến hội viên; tiếp tục lựa chọn và tặng quà cho 01 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh…
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Minh, Phó Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Thái Nguyên đánh giá cao những hoạt động của các Hội đã làm được trong 6 tháng đầu năm, được dư luận xã hội đánh giá cao cần tiếp tục phát huy. Đặc biệt, Khối các Hội nghề nghiệp đã xây dựng tốt sự đồng thuận, đoàn kết trong nhiều hoạt động để nâng cao vị trí, vai trò, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh./.
Hồng Hải

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.