Thứ Năm, 13/12/2018
Khai mạc triển lãm Mỹ thuật – Nhiếp ảnh Dấu ấn thời gian
12/10/2017 14:2' Gửi bài này In bài này

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Tham dự Khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh; Hội Nhà báo tỉnh; đại diện lãnh đạo thành phố Thái Nguyên; lãnh đạo các sở ngành, Hội đặc thù và các Chi hội Văn học Nghệ thuật các huyện cùng hàng trăm khán, độc giả trong và ngoài tỉnh.
Triển lãm trưng bày 80 tác phẩm, trong đó có 30 tác phẩm Mỹ thuật và 50 tác phẩm Nhiếp ảnh của 41 tác giả với nội dung và đề tài phong phú, bằng nhiều các biểu hiện, thông qua các chất liệu, ngôn ngữ, bút pháp khác nhau. Thể hiện góc nhìn tinh tế, nhậy cảm của nghệ sĩ. Các tác phẩm phản ánh khát vọng, tâm huyết, sức sống mãnh liệt; ca ngợi vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam nói chung, đất nước con người Thái Nguyên nói riêng.
Triển lãm đã thu hút hàng trăm người xem ngay trong ngày khai mạc và mở cửa đón khách tham quan đến hết tháng 10 năm 2017.


Các đại biểu tham quan triển lãm.
Hoàng Thi

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.