Thứ Năm, 13/12/2018
Đài Truyền thanh- Truyền hình thành phố tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập: Gặp mặt các thế hệ cán bộ, phóng viên của Đài qua các thời kỳ
16/10/2017 8:58' Gửi bài này In bài này

Đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đài Tiếng nói Việt Nam tặng Bằng khen cho tập thể Đài TT-TH thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Thưởng, Giám đốc Đài đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 40 năm xây dựng và phát triển của Đài. Đài TT - TH thành phố tiền thân là Đài Truyền thanh tỉnh Thái Nguyên được thành lập từ năm 1956. Đến ngày 20/10/1977, UBND tỉnh Bắc Thái ra quyết định số 436 về việc bàn giao toàn bộ cơ sở vật chất và biên chế Đài Truyền thanh Bắc Thái về UBND thành phố quản lý và được đổi tên là Đài TT-TH thành phố Thái Nguyên.
Trải qua 40 năm xây dựng và trưởng thành, khi mới thành lập Đài có 18 biên chế, cơ sở vật chất, kỹ thuật còn thiếu thốn, từ chỗ chỉ đơn thuần tuyên truyền trên một phương tiện báo chí là hệ thống loa truyền thanh đến nay Đài đã thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền trên cả 3 loại hình báo chí là phát thanh, truyền hình và Internet. Chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình nói chung, các tin bài nói riêng ngày càng được nâng cao. Mỗi năm Đài thực hiện trên 4000 tin, bài tuyên truyền cho cả 3 loại hình báo chí. Các chuyên mục được mở rộng ở tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng. Thực hiện truyền thanh ở hầu hết các sự kiện lớn của Tỉnh và thành phố.Với những đóng góp vào sự nghiệp tuyên truyền chung của đất nước, của tỉnh và thành phố Thái nguyên trong suốt 40 năm qua, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập và kỹ thuật viên của Đài vinh dự được Đài Tiếng nói Việt Nam tặng Bằng khen và UBND thành phố tặng Cờ tuyên dương truyền thống.
Hồng Hải

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.