Thứ Tư, 14/11/2018
Tập huấn về công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 .
16/11/2017 8:26' Gửi bài này In bài này

Hội nghị đã được báo cáo viên của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương và của tỉnh, trực tiếp truyền đạt và hướng dẫn thực hiện một số nội dung trong Nghị định số 91 của Chính phủ và Thông tư số 08 của Bộ Nội vụ quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 91 của Chính phủ.  Trong đó có một số điểm mới của Nghị định 91 quy định rõ hơn về tỷ lệ tặng Cờ thi đua của Chính phủ. Thay đổi về thời gian thẩm định hồ sơ khen thưởng. Giảm các mức thưởng đối với khen thưởng Cờ thi đua của Chính phủ và cấp bộ, ngành, tỉnh, đoàn thể. Tăng mức thưởng đối với Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ… ; Hướng dẫn công tác Thi đua khen thưởng năm 2017.
 
  Quang cảnh lớp tập huấn.
Tại Hội nghị, nhiều ý kiến thắc mắc về nội dung có liên quan đến nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng, những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác TĐKT tại các đơn vị được đưa ra để trao đổi, thảo luận và giải đáp.
Sau 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị tập huấn đã giúp cho đội ngũ cán bộ phụ trách công tác TĐKT trên địa bàn tỉnh nắm rõ hơn về vị trí và tầm quan trọng của công tác TĐKT; về tổ chức phong trào thi đua yêu nước; những điều kiện, tiêu chuẩn, thủ tục, hồ sơ đề nghị xét tặng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng hiện nay, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị hàng năm của từng đơn vị nói riêng và của tỉnh Thái Nguyên nói chung.
Hồng Hải

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.