Thứ Ba, 4/8/2020
Tập huấn nghiệp vụ công tác Tổ chức, Kiểm tra cho các Chi, Đảng bộ cơ sở
16/3/2018 8:33' Gửi bài này In bài này
 

Quang cảnh Hội nghị tập huấn
Tại lần tập huấn này, các cấp ủy cơ sở được triển khai những điểm mới cần lưu ý trong Hướng dẫn số 09- HD/BTCTW ngày 5/6/2017 của Ban Tổ chức Trung ương về nghiệp vụ công tác đảng viên. Hội nghị đi sâu vào phân tích các quy trình: kết nạp đảng viên; Quản lý hồ sơ đảng viên, phát thẻ đảng viên, giới thiệu sinh hoạt đảng; Khen thưởng tổ chức Đảng và đảng viên; Một số vấn đề liên quan đến đảng viên; Tư liệu, phương tiện thực hiện nghiệp vụ công tác đảng viên. Bên cạnh đó, các cấp ủy cơ sở cũng được hướng dẫn sử dụng và báo cáo biểu thống kê cơ bản.

Buổi chiều cùng ngày, Hội nghị tiếp tục nghe triển khai Quy định 102- QĐ/TW, ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên; Triển khai Quy định 109- QĐ/TW, ngày 3/1/2018 của Ban Bí thư về công tác kiểm tra của tổ chức đảng đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên.

Hội nghị tập huấn đã dành nhiều thời gian cho các đồng chí cấp ủy cơ sở thảo luận và giải đáp những nội dung còn chưa rõ./.

Kim Quy

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.