Thứ Sáu, 7/8/2020
Báo Tài nguyên và Môi trường ra mắt Văn phòng Đại diện Miền núi phía Bắc
3/8/2018 21:2' Gửi bài này In bài này

Tổng Biên tập báo Tài nguyên và Môi trường trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hóa cho Trưởng Đại diện Văn phòng Miền núi phía Bắc

Báo Tài nguyên và Môi trường là cơ quan ngôn luận của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Báo có chức năng thông tin, tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các hoạt động quản lý, khai thác, sử dụng và bảo vệ tài nguyên, môi trường, phục vụ công tác quản lý của Bộ và đáp ứng nhu cầu xã hội của bạn đọc về hoạt động của ngành tài nguyên và môi trường. Hiện nay Báo đang dần hình thành cơ quan báo chí truyền thông đa phương tiện với các ấn phẩm báo in, báo điện tử, Trung tâm phát thanh và truyền hình.
Văn phòng Đại diện Miền núi phía Bắc- Báo Tài nguyên và Môi trường đặt trụ sở chính tại Thái Nguyên. Văn phòng do đồng chí Nguyễn Xuân Vũ là Trưởng Văn phòng, có một Chi bộ, 03 đồng chí lãnh đạo quan lý Văn phòng và các phóng viên thường trú tại các tỉnh miền núi phía Bắc. Sự ra mắt của Văn phòng Đại diện Miền núi phía Bắc, đã đánh dấu bước tiến dài của Báo Tài nguyên và  Môi trường. Văn phòng sẽ là cầu nối, nền tảng để phóng viên của Báo đến với tỉnh phía Bắc. Thời gian tới, nhiệm vụ đặt ra cho Văn phòng là nhanh chóng kiện toàn đội ngũ quản lý, phóng viên; xây dựng nội quy, quy chế hoạt động đảm bảo tốt công tác tuyên truyền theo đúng chủ trương cùa Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng các tỉnh miền núi phía Bắc ngày càng phồn thịnh.


Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên tặng hóa chúc mừng Báo Tài nguyên và Môi trường

 
Phát biểu tại Lễ ra mắt, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên đã ghi nhận những đóng góp của Văn phòng trong công tác tuyên truyền trên địa bàn thời gian qua, đồng thời mong muốn Văn phòng tiếp tục tích cực tuyên truyền những thành tựu kinh tế- xã hội, những tiềm năng thế mạnh của Thái Nguyên trong đầu tư phát triển.

Thanh Sơn
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.