Thứ Ba, 18/6/2019
Ngành Thông tin và Truyền thông: Tổ chức Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018
11/1/2019 7:25' Gửi bài này In bài này

Đồng chí Vũ Quốc Thạnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông triển khai Kế hoạch của Tỉnh về thực hiện Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2019.

Theo kế hoạch, ngành Thông tin - truyền thông và các doanh nghiệp bưu chính viễn thông sẽ tặng quà cho 100% hộ nghèo hộ nghèo của xã Định Biên (khoảng 200 hộ) mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm phục vụ tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đây là những hộ gia đình chính sách, người có công, có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng bảo trợ xã hội, các hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa, các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện…
Đây là nguồn kinh phí được ngành Thông tin - truyền thông ủng hộ, chung tay chăm lo, giúp đỡ 01 xã nghèo trong dịp Tết đến xuân về theo Kế hoạch của ban Chỉ đạo Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2019 của tỉnh.
Dự kiến sẽ trao quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Định Biên, huyện Định Hóa vào trung tuần tháng 01/2019.
Việt Hoa

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.