Thứ Sáu, 14/8/2020
Đài PTTH Thái Nguyên: Đạt 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích tại Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại 2018
10/6/2019 9:45' Gửi bài này In bài này

Đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam trao Giải khuyến khích 
thể loại báo điện tử cho tác phẩm "Lan tỏa văn hóa Việt Nam trong sinh viên quốc tế" của nhóm tác giả Nguyễn Thị Phương Thanh, Đào Thị Cẩm Tú, Đinh Hoàng Anh, Phạm Vũ Hiệp.

Trong 5 năm vừa qua, Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên đã nhiều lần vinh dự được nhận Giải thưởng toàn quốc về Thông tin Đối ngoại. Năm nay, Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên gửi dự thi 6 tác phẩm ở nhiều thể loại khác nhau. Trong đó, 1 giải Ba thuộc về tác phẩm "Khởi nghiệp không biên giới", thể loại phóng sự phát thanh của tác giả Vũ Thị Lan Anh (Hoài Anh) và 1 giải khuyến khích thuộc về tác phẩm "Lan tỏa văn hóa Việt Nam trong sinh viên quốc tế", thể loại báo điện tử của các tác giả Nguyễn Thị Phương Thanh, Đào Thị Cẩm Tú, Đinh Hoàng Anh, Phạm Vũ Hiệp. Cùng với đó, Đài Phát thanh Truyền hình Thái Nguyên lần thứ 2 nhận được Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương vì có thành tích trong công tác tuyên truyền Thông tin đối ngoại. Đây là động lực Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên tiếp tục nỗ lực, phát huy sáng tạo để đóng góp những tác phẩm chất lượng, hình ảnh đất nước, văn hóa, con người Thái Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung đến gần hơn với bạn bè quốc tế. 

Các tác giả đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Hội Nhà báo Việt Nam.

Giải thưởng năm 2018 có sự tham dự của khoảng 1.000 tác phẩm. Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 90 tác phẩm xuất sắc để vinh danh, gồm 8 giải Nhất, 17 giải Nhì, 25 giải Ba và 40 giải Khuyến khích.
P.V
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.