Thứ Bảy, 4/7/2020
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt
4/7/2019 15:40' Gửi bài này In bài này
Các đại biểu dự Hội nghị học tập quán triệt và triển khai các nội dung Hội nghị Trung ương 10

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được học tập quán triệt và triển khai các nội dung Hội nghị Trung ương 10; Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII; sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên 2/11/1954 – 2/11/2019.
Từ các nội dung được quán triệt, lãnh đạo các chi, đảng bộ sẽ triển khai tại chi bộ mình, quán triệt tới toàn thể cán bộ, đảng viên để thực hiện các nội dung theo đúng chương trình kế hoạch đã đề ra.
Thu Quỳnh

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.