Thứ Ba, 7/7/2020
Triển lãm ảnh "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"
27/8/2019 16:19' Gửi bài này In bài này
Cắt băng khai mạc Triển lãm

Triển lãm đã trưng bày, giới thiệu trên 200 hình ảnh, tài liệu liên quan đến nội dung cốt lõi trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Bác Hồ với Thái Nguyên, Thái Nguyên với Bác Hồ; những thành tựu của Đảng bộ, chính và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên sau 50 năm thực hiện Di chúc của Người; giới thiệu trên 500 cuốn sách về thân thế, sự nghiệp, tư tưởng, cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; báo cáo của các ngành, địa phương về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, thực hiện Di chúc của Người...

Các đồng chí lãnh đạo UBND, HĐND tỉnh thăm quan Triển lãm

Triển lãm là hoạt động thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 50 năm Ngày mất của Người (1969-2019), thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời ôn lại, khẳng định giá trị lý luận và thực tiễn của bản Di chúc; đánh giá, tổng kết những thành tựu, bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Di chúc của Người.

Trong chương trình của cuộc Triển lãm, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề với chủ đề "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" do GS.TS Hoàng Chí Bảo, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trực tiếp truyền đạt đến toàn thể cán bộ Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch và các đại biểu khách mời. Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 26/08 đến hết ngày 13/09/2019.

Hồng Hải


Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.