Chủ Nhật, 31/5/2020
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Thường trực Hội Nhà báo tỉnh
29/11/2019 10:24' Gửi bài này In bài này
Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Thường trực Hội nhà báo tỉnh.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đã báo các văn bản báo cáo, chương trình, kế hoạch, dự kiến nhân sự chuẩn bị Đại hội lần thứ VI, Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2019-2024. Theo đó, Đại hội sẽ được tổ chức trong 2 ngày (5 và 6/12/2019) tại Trung tâm Văn hóa- Nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên. Đến nay, công tác chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội đã cơ bản hoàn thành. 
Đại diện các đơn vị đã báo cáo công tác phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh trong việc triển khai các nội dung công việc chuẩn bị Đại hội đảm bảo đúng quy định. 
Kết luận buổi làm việc, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh đã yêu cầu các cơ quan liên quan tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Hội Nhà báo để tổ chức thành công Đại hội này. Về nội dung các văn bản, báo cáo, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản nhất trí với các văn bản, chủ trương, kế hoạch tổ chức Đại hội. Tuy nhiên, trong nội dung chương trình Đại hội, đồng chí yêu cầu Hội Nhà báo tỉnh bổ sung chương trình dâng hương tại Di tích thanh niên xung phong Đại đội 915 Bắc Thái; phối hợp chặt chẽ với Đài Phát thanh truyền hình tỉnh thực hiện phóng sự về hoạt động báo chí nói chung, Hội Nhà báo tỉnh nói riêng để phát tại Đại hội; gắn kết hơn nữa với các cơ quan báo chí, tuyên truyền, các Liên Chi hội, Chi hội nhà báo cơ sở để chuẩn bị chu đáo các điều kiện trang trí  khánh tiết, đón tiếp đại biểu, quà tặng… đảm bảo tiết kiệm, trang trọng và xứng tầm với Đại hội nhiệm kỳ của tổ chức Hội- mái nhà chung của những người làm báo Thái Nguyên. 
Việt Hoa

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.