Thứ Sáu, 14/8/2020
Triển lãm ảnh tư liệu và trưng bày sách, báo Xuân
21/1/2020 8:6' Gửi bài này In bài này
Cán bộ Thư viện tỉnh giới thiệu về Triển lãm ảnh tư liệu về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Triển lãm trưng bày, giới thiệu hơn 80 hình ảnh, tư liệu với chủ đề: Đảng Cộng sản Việt Nam - 90 năm xây dựng và phát triển; các kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam và các Tổng Bí thư của Đảng qua các thời kỳ; hơn 600 cuốn sách về Đảng Cộng sản Việt Nam; gần 100 ấn phẩm xuân của các báo, tạp chí Trung ương, ngành và của Thái Nguyên, báo Xuân của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.
Triển lãm nhằm giới thiệu và tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về lịch sử vẻ vang của Đảng; vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường cách mạng Việt Nam 90 năm qua, đồng thời khẳng định niềm tin, niềm tự hào đối với Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và công cuộc đổi mới, hội nhập, phát triển của đất nước.
Triển lãm diễn ra mở cửa đón bạn đọc đến hết ngày 20/2/2020.


Nhiều độc giả đã đến tham quan triển lãm và đọc báo ngay trong ngày Khai mạc.
Thu Quỳnh

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.