Thứ Sáu, 7/8/2020
Sẵn sàng đón bạn đọc tại Hội báo xuân Canh Tý 2020
29/1/2020 15:30' Gửi bài này In bài này


Để chuẩn bị tốt sự kiện này, Hội Nhà báo tỉnh đã xây dựng kế hoạch phối hợp Thư viện tỉnh, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, huyện Phú Lương chuẩn bị các điều kiện tổ chức thành công Hội Báo. Cùng với đó, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với các cơ quan báo, các Liên chi hội, Chi hội nhà báo trực thuộc chuẩn bị ấn phẩm đặc biệt trong năm 2019, ấn phẩm số xuân Canh Tý 2020; xây dựng pa nô hình ảnh giới thiệu về hoạt động báo chí của cơ quan, đơn vị. Để phong phú cho Hội báo xuân, Hội Nhà báo tỉnh đã chủ động đặt các ấn phẩm báo Xuân của ngành và các cơ quan báo chí trung ương với gần 100 đầu báo; trao đổi ấn phẩm với Hội nhà báo các tỉnh, thành phố trong cả nước… Phối hợp với UBND huyện Phú Lương chuẩn bị địa điểm, không gian, xây dựng kịch bản và các điều kiện khác để tổ chức thành công hoạt động đầu xuân ý nghĩa này.  
Đã nhiều năm nay, Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên gắn kết với các địa phương để đưa Hội Báo Xuân về cơ sở, với mục tiêu mang văn hóa đọc đến gần với người dân hơn.
Thu QuỳnhVideo

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.