Thứ Ba, 23/10/2018
7 tháng đầu năm, trên địa bàn tỉnh xảy ra 83 vụ tai nạn giao thông giảm hơn 12% so với cùng kỳ
9/8/2017 8:18' Gửi bài này In bài này
Có được kết quả đó, là do Ban An toàn giao thông tỉnh cùng các ngành, địa phương đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền ATGT đến mọi tầng lớp nhân dân. Cấp phát trên 40.000 tờ rơi tập trung vào các chủ đề: Văn hóa giao thông, rượu bia với người tham gia gia thông, đội mũ bảo hiểm, kiểm soát tải trọng xe, tốc độ. 
Các lực lượng vũ trang trong tỉnh cũng đẩy mạnh công tác tuần tra, kiêm soát và xử lý nghiêm vi phạm trong lĩnh vực trật tự ATGT. Kết quả trong 7 tháng đã phát hiện và lập biên bản xử lý  trên 24.000 trường hợp vi phạm trật tự ATGT, tạm giữ gần 100 xe ô tô, hơn 3.000 xe mô tô và phương tiện khác, tước hơn 2.400 giấy phép lái xe, xử phạt gần 50 tỷ đồng nộp kho bạc nhà nước./.

Hoàng Thị
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.