Thứ Ba, 23/10/2018
Báo Thái Nguyên khen thưởng cộng tác viên xuất sắc năm 2017
31/12/2017 9:46' Gửi bài này In bài này
Trong năm, Báo Thái Nguyên luôn chú trọng đến công tác phát triển đội ngũ cộng tác viên  (CTV), khuyến khích, khen thưởng kịp thời CTV có bài viết chất lượng cao và có chế độ  hỗ trợ nhuận bút cho CTV tích cực. Tòa soạn hiện có trên 150 CTV thường xuyên.
Tại Hội nghị, nhiều CTV đã phát biểu bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình với Báo. Kết luận Hội nghị, ngoài việc tiếp thu các ý kiến, đồng chí Đỗ Thị Thìn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên cũng đã định hướng công tác thông tin, tuyên truyền trong năm 2018 cho đội ngũ CTV. Đồng chí Tổng biên tập đề nghị các CTV bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh cũng như các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 để viết tin, bài tuyên truyền về việc thực hiện ở các đơn vị, địa bàn cơ sở; tích cực tham gia 04 cuộc thi báo chí trên Báo Thái Nguyên. 18 CTV xuất sắc năm 2017 đã được Ban Biên tập khen thưởng.
Nhân dịp này, Báo Thái Nguyên đã phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh sơ kết Cuộc thi báo chí về chủ đề “Vì An toàn giao thông Thái Nguyên” năm 2017.  Ban Tổ chức đã trao 21 giải, trong đó có 02 giải A; 03 giải B cho các tác giả và nhóm tác giả.


Đ/c Đỗ Thị Thìn, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên tặng Giấy khen cho các CTV xuất sắc

Ngọc Khuê


Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.