Thứ Hai, 21/1/2019
Ngày hội Sách và Văn hóa Đọc tỉnh Thái Nguyên lần thứ V, năm 2018
18/4/2018 7:21' Gửi bài này In bài này

Đông đảo người dân tham dự Ngày hội Sách và Văn hóa Đọc tỉnh Thái Nguyên lần thứ V

Với sự phối hợp của 10 đơn vị, nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn được tổ chức tại Ngày hội Sách, gồm: trưng bày, giới thiệu sách; xếp sách nghệ thuật theo chủ đề; các nội dung thi trên máy tính; game show; đố vui có thưởng về sách và văn hóa đọc; rút thăm trúng thưởng; cấp thẻ bạn đọc; tặng chữ thư pháp…
Trong đó, nổi bật là các hoạt động: Nghe nhà thơ- nhà báo Nguyễn Thụy Kha nói chuyện chuyên đề chủ đề “Sách là người bạn đồng hành”; độc giả giao lưu với 6 nhà văn, nhà thơ tiêu biểu của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh.
Ngày hội Sách và Văn hóa Đọc kéo dài đến hết 16/4 là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh văn hóa đọc trong cộng đồng. Đã có hàng nghìn lượt giả đến tham quan các gian trưng bày và mua sách. 

Nhà thơ- nhà báo Nguyễn Thụy Kha nói chuyện chuyên đề “Sách là người bạn đồng hành”

Ngọc Khuê
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.