Thứ Tư, 23/1/2019
Giao lưu nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI
25/4/2018 12:53' Gửi bài này In bài này

Đến dự chương trình giao lưu có các đồng chí: Trần Xuân Hựu, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Vũ Huy Hoàng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Nguyễn Duy Tuấn, Chủ tịch Công đoàn viên chức cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và gần 200 diễn viên quần chúng đại diện cho trên 3000 đoàn viên công đoàn thuộc công đoàn viên chức tỉnh.

Thay mặt cho công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Tuấn, Chủ tịch công đoàn đã phát động “Tháng Công nhân năm 2018” với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở - một lợi ích đoàn viên” và tặng hoa, Cờ lưu niệm cho đại diện các Khối tham dự chương trình nghệ thuật.


Đ/c Nguyễn duy Tuấn, Chủ tịch CĐ Viên chức tỉnh tặng hoa và Cờ lưu niệm cho đại diện các Khối tham gia chương trình nghệ thuật

Chương trình Giao lưu nghệ thuật đã diễn ra thành công với 15 tiết mục hát múa đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước và con người Việt Nam... nhằm tăng cường mối quan hệ giữa đồng chí, đồng nghiệp, tinh thần đoàn kết của các công đoàn cơ sở trong khối với nhau.


Tiết mục văn nghệ chào mừng thành công ĐH Công đoàn tỉnh lần thứ XVI

Đây là một trong những chùm hoạt động mở đầu cho Tháng công nhân, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần và học hỏi lẫn nhau giữa các công chức, viên chức. 


Nhiều cán bộ, viên chức tham dự chương trình giao lưu nghệ thuật

 Hồng Hải
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.