Thứ Tư, 13/11/2019
Trên 110 vận động viên tham gia Giải cầu lông ngành Tuyên giáo mở rộng
30/7/2018 8:47' Gửi bài này In bài này
Trận thi đấu đôi nam lứa tuổi trên 41.

Tham dự Giải năm nay có trên 110 vận động viên là cán bộ, viên chức, báo cáo viên đến từ 26 cơ quan, đơn vị, huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh.
Các vận động viên tham gia Giải đấu theo thể thức chia bảng, đánh vòng tròn tính điểm với ở các nội dung: Đôi nam lãnh đạo từ 41 đến 50 tuổi; Đôi nam công chức trên 51 tuổi; Đôi nam công chức từ 41 đến 50 tuổi; Đôi nữ từ 41 đến 50 tuổi; Đôi nữ dưới 40 tuổi; Đôi nam – nữ từ 41 đến 50 tuổi; Đôi nam - nữ dưới 40 tuổi; Đôi nam dưới 40 tuổi. 
Đây là giải truyền thống nhằm động viên cán bộ, công chức, người lao động tích cực tham gia tập luyện thể thao, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào cầu lông của tỉnh nói riêng, tạo mối giao lưu, trao đổi, học tập, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công chức trong ngành Tuyên giáo với các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. 
Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã tổng kết và trao 8 giải Nhất, 8 giải Nhì và 16 giải Ba cho các VĐV đạt thành tích cao ở nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ các nhóm tuổi. Đôi nữ lứa tuổi dưới 40 của Hội Nhà báo tỉnh được trao giải Nhì.

Trao giải cho các vận động viên tham gia đôi nữ lứa tuổi dưới 40.
Việt Hoa

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.