Thứ Sáu, 14/8/2020
Sở Giáo dục và Đào tạo thông tin về Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
3/8/2018 9:17' Gửi bài này In bài này


Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thông tin về Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Theo đó, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo khẳng định: Các hoạt động của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, từ công tác chỉ đạo, công tác phối hợp, chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực cho Kỳ thi; việc coi thi, chấm thi, giám sát và xét tốt nghiệp được diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên nhận được sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Bộ Giáo dục Đào tạo, Ban Chỉ đạo thi cấp tỉnh; sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, các đơn vị liên quan.

Số học sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp là 13.828; số tốt nghiệp là 13.463; tỷ lệ tốt nghiệp đạt 97,36%. Kết quả thi tốt nghiệp của các em học sinh được công bố công khai trên Trang thông tin điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ: http://thainguyen.edu.vn

Tại buổi họp, lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo đề nghị các cơ quan thông tin, báo chí tiếp tục tuyên truyền về kết quả của Kỳ thi. Tăng cường công tác phối hợp, trao đổi thông tin giữa Sở với các cơ quan thông tin, báo chí. Mong muốn các cơ quan thông tin, báo chí tiếp tục đồng hành trong công tác thông tin, tuyên truyền, góp phần vào sự phát triển giáo dục đào tạo tỉnh Thái Nguyên.

 

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.