Thứ Bảy, 25/5/2019
4 môn thể thao được tổ chức tại Giải thể thao truyền thống Khối Các cơ quan tỉnh
29/10/2018 7:46' Gửi bài này In bài này

Đồng chí Trần Xuân Hựu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc môn Bóng bàn. 

Giải thể thao truyền thống năm nay, Ban tổ chức tổ chức thi đấu 4 môn: Cầu lông, Cờ tướng, Bóng bàn, Tennis. Với các nội dung: giải lãnh đạo, giải công chức (đơn nan, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữa theo từng lứa tuổi).
Tham dự Giải năm nay có hơn 300 vận động viên của các cơ quan, đơn vị thuộc Đảng bộ Khối. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho từng nội dung, của các tập thể, cá nhân tham gia thi đấu. 
Thông qua giải thể thao truyền thống để các vận động viên là công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị được giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ thi đấu, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao ở cơ sở.
Thu Quỳnh
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.