Thứ Bảy, 25/5/2019
Toàn dân đoàn kết, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống
19/11/2018 9:28' Gửi bài này In bài này
Tổ 13 có 143 hộ với hơn 600 nhân khẩu thuộc nhiều dân tộc anh em. Nhân dân trong xóm luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Hiện, toàn xóm có 100% số hộ được sử dụng điện sinh hoạt, 100% được sử dụng nước sạch; Nhà văn hóa xóm đạt chuẩn đô thị văn minh; số hộ khá, giàu chiếm trên 70%; số hộ nghèo còn 2 hộ; thu nhập bình quân đầu người đạt 35 triệu đồng/người/năm. Năm 2018, xóm có 139/ 143 hộ đạt gia đình văn hóa, trong đó có 18 hộ đạt gia đình văn hóa ba năm liên tục.


Các gia đình văn hóa tiêu biểu nhận Giấy khen của phường Hoàng Văn Thụ.

Tại ngày Hội, nhiều ý kiến phát biểu đã nêu rõ: Đoàn kết là sức mạnh vô địch để phát huy dân chủ thực sự, khai thác và phát huy nội lực, xây dựng cộng đồng dân cư phát triển, Giảm nghèo bền vững; tăng hộ khá, hộ giầu  chính đáng và hợp pháp; ngõ phố phong quang sạch đẹp; không phát sinh tệ nạn xã hội; không có người vi phạm pháp luật; thực hành dân chủ và gìn giữ kỷ cương phép nước; cuộc sống mọi nhà ngày càng ấm no, hạnh phúc, ai cũng có việc làm, ai cũng tham gia học tập, xóm phố yên bình, môi trường sang, xanh, sạch đẹp./.

Kim Quy
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.