Thứ Bảy, 15/8/2020
Giao lưu biểu diễn kèn Saxophone
14/1/2019 17:4' Gửi bài này In bài này

Các nghệ sĩ biểu diễn tại đêm Giao lưu

Tại chương trình, các nghệ sĩ đã biểu diễn các tiết mục nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc như: Bến ven biển, Kim đồng hồ, Chàng trai trẻ ấy, Tri kỷ ngàn năm… Bên cạnh đó, các nghệ sĩ đến từ hai tỉnh còn phối hợp biểu diễn các tiết mục hòa tấu Saxophone: hợp diễn bài 60 năm cuộc đời và My way; hợp diễn bài Xa em kỷ niệm… Với sự chuẩn bị công phu, độc đáo, chương trình giao lưu biểu diễn đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của đông đảo khán giả.
Đêm giao lưu biểu diễn Saxophone là một trong các chương trình được tổ chức nhằm thắt chặt tình cảm gắn bó, tăng cường giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc nói chung và 2 tỉnh Thái Nguyên - Gyeongsangbuk nói riêng. 
Tỉnh Thái Nguyên và tỉnh Gyeongsangbuk đã có mối quan hệ hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực từ năm 2005. Trong đó, nổi bật là xây dựng mô hình Làng mới Seamaul Undong - Hàn Quốc tại xã La Bằng, huyện Đại Từ. Những năm qua, hoạt động trao đổi, phối hợp tổ chức các chương trình văn hóa - nghệ thuật cũng  được tổ chức thường xuyên. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh của hai địa phương nói riêng và đất nước ViệtNam, Hàn Quốc.

Ngọc Khuê


Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.