Thứ Sáu, 14/8/2020
Công đoàn viên chức tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội thi “Gói bánh chưng” và “kéo co”
28/1/2019 10:58' Gửi bài này In bài này


Các Khối tham dự Hội thi

Hội thi năm nay có sự tham gia của đông đảo các công đoàn viên đến từ 5 Khối Công đoàn cơ sở gồm: Khối Tổng hợp, Khối các Ban Đảng, Khối quản lý Nhà nước, Khối Nội chính, Khối Đoàn thể và các Hội nghề nghiệp. Hội thi “gói bánh chưng” là dịp để CBCC, VCLĐ đoàn viên công đoàn ý thức được ý nghĩa đặc biệt của những chiếc bánh chưng do chính tay các đồng chí đoàn viên công đoàn Khối các cơ quan tỉnh tự tay chuẩn bị và sẽ là những phần quà ý nghĩa dành tặng cho CNVC LĐ có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm vui đón tết Kỷ Hợi thật ấm áp. Hội thi kéo co là một hoạt động tập thể tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các CĐCS và đoàn viên công đoàn, tạo thêm sức khỏe, không khí vui nhộn cho CBCC, VCLĐ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm cao của các đồng chí đoàn viên công đoàn ở các đội tham dự đã tạo thành công lớn cho hội thi. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực đối với CBCCLĐ đoàn viên công đoàn, thể hiện vai trò tiên phong trong việc chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với các đoàn viên của mình.


Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cuộc thi “gói bánh chưng” cho Công đoàn Khối các ban Đảng và Giải Nhì cho Công đoàn Khối đoàn thể và các Hội nghề nghiệp; Trong phần thi kéo co, Công đoàn Khối Tổng hợp đoạt giải Nhất; Công đoàn Khối Quản lý Nhà nước đoạt giải Nhì. Nhân dịp này, BTC đã trao tặng 20 xuất quà cùng với bánh chưng cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hồng Hải

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.