Thứ Sáu, 7/8/2020
Công ty TNG - Thái Nguyên đề nghị Báo Điện tử Việt Nam Hội nhập cải chính thông tin sai sự thật
6/3/2019 9:15' Gửi bài này In bài này
Dây chuyền may hiện đại tại Công ty TNG

Nội dung văn bản phản hồi thông tin báo chí về bài viết “TNG Thái Nguyên “bỏ quên” quyền lợi người lao động?” do Theo nội dung bài viết “TNG Thái Nguyên “bỏ quên” quyền lợi người lao động”, Doanh nghiệp này đã cố tình “quên” quyền lợi chính đáng của người lao động với số tiền “khủng” lên tới cả chục tỷ đồng. Tính đến ngày 30/6/2018 Công ty còn nợ trên 10 tỷ đồng tiền đóng các khoản bảo hiểm ...
Tuy nhiên, trên thực tế, Công ty luôn thực hiện tốt chế độ, quyền lợi đối với người lao động. Theo số liệu đối chiếu từ Bảo hiểm Xã hội tỉnh, đến 12/2/2019, Công ty đóng thừa số tiền bảo hiểm là 1.667.271 đồng. Năm 2017, Công ty được Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam tặng Bằng khen đã thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT. 
Gửi kèm văn bản trên, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG cũng cung cấp các tài liệu và đề nghị Báo Điện tử Việt Nam Hội cải chính những thông tin sai sự thật trên bài viết “TNG Thái Nguyên “bỏ quên” quyền lợi người lao động?” của tác giả Nguyễn Thái Bình đăng tải lúc 20:02 ngày 22/2/2019. 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG, là một trong các doanh nghiệp dệt may xuất khẩu lớn nhất Việt Nam. Tiền thân là Xí nghiệp May Bắc Thái, được thành lập năm 1979, được cổ phần hóa năm 2003, Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hàng may mặc. Hiện nay, Công ty có 10 chi nhánh may với 178 dây chuyền và 4 chi nhánh sản xuất hàng phụ trợ may mặc, hàng năm, sản xuất khoảng 12 triệu sản phẩm áo khoác và 9 triệu sản phẩm quần Chino. Ngoài thị trường nội địa, sản phẩm của Công ty còn được xuất khẩu sang nước ngoài như Hoa Kỳ, EU, Canada và Mexico.


BCH công đoàn Công ty TNG vận động quyên góp, hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho 2 Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 50.000.000đ/ nhà.

Ngọc Khuê

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.