Thứ Bảy, 4/7/2020
Công ty TNG Thái Nguyên hoàn thành trả 12.206 sổ bảo hiểm cho người lao động
16/5/2019 16:16' Gửi bài này In bài này


Công ty TNG nhận danh hiệu “Top 10 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam lĩnh vực sản xuất năm 2018”

Đối với những người lao động đã nghỉ việc, thực hiện Luật BHXH, cuối tháng 10/2018 Công ty đã bàn giao 4.023 sổ BHXH đã chốt từ tháng 12/2017 cho cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh lưu giữ và có trách nhiệm trả cho người lao động vì những người này đã chấm dứt hợp đồng lao động mà chưa đến Công ty nhận sổ. 
Hiện, Công ty tiếp tục trả sổ định kỳ vào chiều thứ 7 cuối tháng đối với 1.166 sổ đã chốt xong của người lao động đã nghỉ việc từ tháng 1/2018 đến nay.
Thuộc Top 10 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam lĩnh vực sản xuất, Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại TNG luôn thực hiện cam kết “Người lao động làm việc tại TNG được hưởng đầy đủ mọi chế độ quyền lợi theo quy định của pháp luật: Luật lao động, Luật bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp và các quy định của nhà nước liên quan đến chế độ và quyền lợi của người lao động”.

Ngọc Khuê

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.