Thứ Tư, 8/7/2020
Tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn CNVC lao động 2019
27/5/2019 16:14' Gửi bài này In bài này
Trận thi đấu chung kết nội dung đôi nữ lứa tuối 31-40.

Tham dự Giải có 51 đoàn với gần 300 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học trong tỉnh. Các vận động viên thi đấu 2 môn: Cầu lông và Bóng bàn. Môn Cầu lông thi thi đấu 4 nhóm tuổi (từ 30 tuổi trở xuống, từ 31- 40 tuổi, từ 41-50 tuổi, từ 51 tuổi trở lên). Môn bóng bàn thi đấu 3 nhóm tuổi: Từ 40 tuổi trở xuống, từ 41-50 tuổi và từ 51 tuổi trở lên.
Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 13 bộ huy chương cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Công đoàn Công ty cổ phần Gang Thép Thái Nguyên dẫn đầu toàn đoàn với 3 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba.


Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Đây là Giải thể thao thường niên do Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp tổ chức, nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong CNVC lao động, đồng thời là sân chơi để các cơ quan, đơn vị, trường học trong tỉnh giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, tạo khí thế thi đua lao động sôi nổi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
Thu Quỳnh

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.