Thứ Sáu, 14/8/2020
Sôi nổi Hội thi hát karaoke nhà báo
14/6/2019 8:7' Gửi bài này In bài này
Ban Tổ chức tặng hoa các đội dự thi

Với các loại hình đơn ca, song ca, tốp ca, được tập luyện, đầu tư kỹ càng, 15 tiết mục dự thi thực sự chất lượng đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và tràn đầy cảm xúc. 

Tiết mục chào mừng Hội thi do hội viên các Liên chi hội, Chi hội trình diễn.

Phát biểu bế mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh nhấn mạnh Hội thi đã thành công tốt đẹp, khẳng định các nhà báo Thái Nguyên không chỉ giỏi nghề báo mà còn rất đa tài. Hội thi không chỉ là hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019) mà còn là dịp giao lưu, tăng cường tình đoàn kết giữa các hội viên công tác tại các cơ quan báo chí của tỉnh, các văn phòng đại diện báo chí tại tỉnh. 
Tốp ca “Cây đàn Ghi ta” của Chi hội báo Văn nghệ giành giải Nhất với số điểm tuyệt đối.

Trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục quan tâm tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, nhằm tạo sân chơi bổ ích thiết thực để tạo không khí vui tươi, giúp các hội viên nhà báo giảm bớt áp lực trong công việc, nghề nghiệp. Đồng thời, các hoạt động này sẽ góp phần phát hiện, phát huy các hạt nhân văn nghệ xuất sắc, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ của cơ quan, đơn vị nói riêng và của đội ngũ báo chí nói chung. 
Qua đánh giá của Hội đồng khán giả bình chọn là các hội viên đại diện cho các cơ quan báo chí, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất (Tốp ca “Cây đàn ghi ta” của Báo Văn nghệ Thái Nguyên và Tam ca nam “Đường chúng ta đi” của Trung tâm thông tin tỉnh ), 02 giải Nhì, 01 giải Ba, 02 giải Khuyến khích, giải thí sinh cao tuổi, giải trình diễn ấn tượng. 
Đ/c Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh và đ/c Nguyễn Thị Vũ Anh, Phó Chủ tịch Hội, Giám đốc Đài PTTH tỉnh tặng hoa cho 02 tiết mục đoạt giải Nhất

Ngọc Khuê


Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.