Thứ Ba, 4/8/2020
Triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh “Thành phố Thái Nguyên làm theo lời Bác”
1/9/2019 16:26' Gửi bài này In bài này
Với chủ đề “Thành phố Thái Nguyên làm theo lời Bác”, triển lãm thu hút được đông đảo các họa sỹ, các nghệ sỹ nhiếp ảnh trên địa bàn tham dự. Gồm 100 tác phẩm nghệ thuật, trong đó có 56 tác phẩm ảnh và 44 tác phẩm mỹ thuật, các tác giả tập trung vào đề tài về ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, tình cảm của đồng bào các dân tộc Thái Nguyên đối với Bác kính yêu; phản ánh nét đặc sắc của đất và người Thái Nguyên góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước; vẻ đẹp của mọi miền tổ quốc…
Mảng mỹ thuật được các tác giả đầu tư nhiều tâm huyết, thể hiện phong phú trên nhiều chất liệu đã chiếm được cảm tình của đông đảo công chúng, người yêu nghệ thuật.
Triển lãm mở cửa đến hết ngày 5/9/2019.

Bức tranh Bác Hồ với bà con nông dân Thái Nguyên của họa sỹ Nguyễn Gia Bẩy được đông đảo người xem yêu thích

Ngọc Khuê

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.