Thứ Tư, 3/6/2020
Tuyên truyền Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam tại Lào
31/10/2019 9:27' Gửi bài này In bài này
Về tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam tại Lào cần thông tin khái quát sự ra đời, phát triển của quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam tại Lào; những đóng góp to lớn của quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam tại Lào trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mĩ xâm lược (1945-1975); phát huy truyền thống quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam tại Lào trong tình hình mới.
Về đề cương tuyên truyền kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống Hội cựu chiến binh Việt Nam cần chú ý trọng tâm về sự ra đời, xây dựng và phát triển của Hội cựu chiến binh Việt Nam; kết quả nổi bật của Hội qua 30 năm xây dựng và trưởng thành; bài học kinh nghiệm và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.
Trên cơ sở các đề cương tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu các cơ quan báo chí của tỉnh triển khai phổ biến đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, toàn thể thể nhân dân và tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh. 
Thu Quỳnh

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.