Thứ Tư, 3/6/2020
Hội Văn học Nghệ thuật các dân tộc thiểu số tỉnh phát động cuộc thi sáng tác
6/11/2019 8:38' Gửi bài này In bài này
Tiết mục biểu diễn của hội viên Hội VHNT DTTS

Tại Hội nghị, các văn nghệ sĩ và các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp để tìm ra giải pháp tăng cường chất lượng công tác văn học nghệ thuật dân tộc thiểu số nói riêng và văn học nghệ thuật nói chung trong điều kiện hiện nay.
Về cuộc thi sáng tác và phổ biến văn học nghệ thuật với chủ đề “Thái Nguyên rực rỡ sắc màu”, đối tượng dự thi là hội viên Hội VHNT DTTS tỉnh, bao gồm các thể loại: Thơ, tiểu thuyết, truyện ngắn, bút ký, tùy bút, văn nghệ dân gian, kịch bản văn học, chèo, kịch nói, cải lương, ca kịch các dân tộc thiểu số, nhiếp ảnh, mỹ thuật, ca múa nhạc, phim ngắn, phim dài. Tác phẩm là sáng tác mới từ tháng 01/2019 đến 30/7/2020, chưa công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, chưa tham dự các cuộc thi từ cấp tỉnh trở lên.

Ngọc Khuê

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.